Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Năm, 23/10/2025

Đăng ký nhận tin

Số bài/trang
Trang « 1 ... 73 74 75 76 77 ... 217 »
Vinatex quyết tâm vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất an toàn
Để tìm hiểu về công tác phòng chống dịch của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, cũng như hoạt động sản xuất cung ứng khẩu trang, phóng viên Tạp chí Dệt May và Thời trang Việt Nam đã có bài phỏng vấn với ông Cao Hữu Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn. Dưới đây là nội dung buổi phỏng vấn.  

Để đảm bảo duy trì hoạt động và việc làm cho người lao động trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, Dệt May Nam Định đã có những xoay chuyển trong cơ cấu sản xuất.

Tập đoàn Dệt may (Vinatex) dự báo xuất khẩu dệt may của Việt Nam 6 tháng cuối năm tiếp tục giảm khoảng từ 14-18% so với cùng kỳ, khiến tổng kim ngạch xuất khẩu năm 2020 vào khoảng 32,75 tỷ USD, giảm khoảng 16% so với 2019.

Fadin - Chương trình đào tạo Marketing Thời trang

Trong thời trang, nếu như thiết kế là những đường cong sáng tạo bay bổng không giới hạn thì kinh doanh lại là những đường thẳng dài hạn đòi hỏi chiến lược thông minh. Và sức mạnh của marketing thời trang trong thời đại số không chỉ dừng lại với những con số doanh thu hay lợi nhuận mà còn là dấu ấn trên thị trường và tạo dựng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu. Tuy nhiên, đó là đích đến với muôn vàn khó khăn và thử thách đối với các doanh nghiệp khi đội ngũ nhân sự thiếu kỹ năng chuyên môn về kinh doanh thời trang đang là cản trở lớn cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các chiến lược kinh doanh.

Với 3 thập kỷ trải qua với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về Sản xuất hàng may mặc với tất cả các chủng loại, Renaissance đã thành công trong việc đáp ứng các yêu cầu của Chuỗi cung ứng toàn cầu. Sau thành công ở Ấn Độ, Jordan và các quốc gia khác ở Trung Đông, Renaissance nay hiện đang mở rộng hoạt động sang Việt Nam.
May 10 tiến hành lễ khởi công dự án mở rộng năng lực sản xuất Chi nhánh Tổng công ty May 10 - xí nghiệp may Bỉm Sơn
Ngày 28/7/2020, tại thành phố Bỉm Sơn, Thanh hoá, Tổng công ty May 10 -CTCP đã tiến hành lễ khởi công dự án mở rộng năng lực sản xuất Chi nhánh Tổng công ty May 10 - xí nghiệp may Bỉm Sơn. Đây cũng là sự kiện chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn lần thứ XI, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa (29/7/1930-29/7/2020) và Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Centric Software đang mở một văn phòng tại Việt Nam để đưa các giải pháp Quản lý Vòng đời Sản phẩm (PLM) hàng đầu trên thị trường đến với cộng đồng của nước sở tại. Centric Software cung cấp các giải pháp doanh nghiệp sáng tạo nhất cho Ngành thời trang, Bán lẻ, Da giày, Trang phục dã ngoại, Hàng xa xỉ phẩm, Hàng tiêu dùng và Trang trí nội thất để đạt được các mục tiêu chiến lược và hoạt động chuyển đổi kỹ thuật số.
Ngày Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam DX Day 2020
Ngày 11-12/8/2020, VINASA và Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông) sẽ tổ chức ngày Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam DX Day 2020, tại KS Melia Hà Nội nhằm thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam; Cung cấp, cập nhật thông tin, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Chuyển đổi số; Kết nối cung cầu, hợp tác về CĐS

Theo ông Trường, khi đã xây dựng được một bộ máy quản trị chuyên nghiệp, việc quan trọng tiếp theo là xếp con người vào đúng vị trí. Xếp đúng thì bộ máy làm tốt. Xếp sai, bộ máy hỏng.

Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 73 74 75 76 77 ... 217 »
Bản quyền © 2025 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Giảng Võ, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
Email : info@vietnamtextile.org.vn
VPĐD phía Nam : Lầu 8, 36 Phan Đăng Lưu, Phường Gia Định, TP. HCM
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 12.000.041
Khách
: 466
 
Core Version: 1.8.0.0