Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Bảy, 25/10/2025

Đăng ký nhận tin

Số bài/trang
Trang « 1 ... 79 80 81 82 83 ... 217 »

Sản xuất khẩu trang là giải pháp của nhiều doanh nghiệp ngành dệt may thời Covid-19, nhưng vì không chuẩn bị các chứng chỉ chất lượng, nên dù có sản phẩm, doanh nghiệp vẫn không thể xuất khẩu.

Năng suất lao động tăng 25%, doanh thu tăng 19% trong quí I/2020, tỉ lệ sản phẩm lỗi giảm từ 11% xuống 6%, đó là những kết quả mà Công ty TNHH Ngôi nhà Ánh Dương thu được sau 10 tháng áp dụng mô hình năng suất tổng thể do Bộ Công Thương tài trợ và Viện Năng suất Việt Nam triển khai.

Esquel Việt Nam là một trong số ít các doanh nghiệp dệt may duy trì ổn định sản xuất, kinh doanh trong suốt mùa dịch và giữ việc làm cho 12.000 lao động.

Tiếp sức cho ngành dệt may, da giày đón đầu cơ hội từ EVFTA
Quy tắc xuất xứ của Hiệp định EVFTA vẫn là thách thức trong ngắn hạn đối với nhiều ngành hàng, trong đó có ngành dệt may Việt Nam.
KCN Brebes được định hướng trở thành một trung tâm công nghiệp cốt lõi cho các sản phẩm dệt may, da giày, thực phẩm và đồ uống, đồ nội thất, dược phẩm và thiết bị y tế.
Lộ diện 5 vải sợi thực vật cho ngành thời trang bền vững
Việc tích hợp sợi nhựa tổng hợp vào sản xuất đồ may mặc khiến các hạt nhựa tổng hợp nhỏ li ti bị thải ra môi trường.
Sản phẩm vải Việt Nam nhập khẩu vào Indonesia được miễn áp dụng thuế mới
Bộ Tài chính Indonesia vừa quyết định áp thuế suất mới trong khoảng thời gian từ tháng 5/2020 đến tháng 11/2022 nhằm bảo vệ các nhà sản xuất địa phương trước sự gia tăng hàng nhập khẩu vải, sợi và rèm cửa. Tuy nhiên, vải Việt Nam nhập khẩu vào Indonesia được miễn áp dụng thuế mới.
Ngành dệt may Đài Loan xây dựng Chuỗi cung ứng PPE chỉ trong thời gian ngắn
Ngành dệt may Đài Loan đã tích lũy kinh nghiệm và công nghệ để cho phép chính phủ Đài Loan thành lập một đội phòng chống dịch bệnh quốc gia trong cuộc chiến chống lại COVID-19 chỉ trong thời gian ngắn như vậy. Một số công ty dệt may Đài Loan đã thay đổi dây chuyền sản xuất và tăng công suất nhằm giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với mặt hàng khẩu trang phẫu thuật và các thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) khác trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang bùng phát.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 79 80 81 82 83 ... 217 »
Bản quyền © 2025 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Giảng Võ, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
Email : info@vietnamtextile.org.vn
VPĐD phía Nam : Lầu 8, 36 Phan Đăng Lưu, Phường Gia Định, TP. HCM
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 12.005.254
Khách
: 2.453
 
Core Version: 1.8.0.0