Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Hai, 22/07/2024

Đăng ký nhận tin

Giải pháp GSDcost của Coats Digital giành 4 giải tại Giải Thưởng SaaS Quốc Tế

31/10/2023 01:37 CH
Giải pháp GSDCost của Coats Digital đã được trao những giải thưởng cao nhất dựa trên các tính năng cải tiến, tích hợp liền mạch, khả năng cách mạng hóa đáng kể ngành thời trang và mang lại tỉ suất hoàn vốn (ROI) thực, đồng thời hỗ trợ chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu mang tính hợp tác, minh bạch và bền vững hơn.
GSDCost, giải pháp về chi phí của Coats Digital đã giành bốn hạng mục giải thưởng tại Giải thưởng SaaS Quốc tế 2023 danh giá năm nay. Giải pháp GSDCost của Coats Digital đã được trao những giải thưởng cao nhất dựa trên các tính năng cải tiến, tích hợp liền mạch, khả năng cách mạng hóa đáng kể ngành thời trang và mang lại tỉ suất hoàn vốn (ROI) thực, đồng thời hỗ trợ chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu mang tính hợp tác, minh bạch và bền vững hơn.


Giải pháp GSDCost của Coats Digital giành 4 giải danh giá từ SaaS Awards

SaaS Awards là một phần của Awarding & Consultancy International với 2 văn phòng đặt tại Anh và Mỹ, là một tổ chức cùng đồng hành, phối hợp với các chuyên gia khắp nơi trên thế giới để đánh giá và tìm ra các giải pháp ứng dụng thực tiễn tốt nhất trong các lĩnh vực. Chương trình giải thưởng SaaS Awards là nơi ghi nhận và tôn vinh các các giải pháp phần mềm xuất sắc, mang tính đổi mới sáng tạo.

Đây là năm thứ thứ 8 thường niên Giải thưởng SaaS tiếp tục ghi nhận và tôn vinh những đổi mới của cac giải pháp SaaS nổi bật từ mọi nơi trên thế giới. Bài dự thi từ hàng trăm công ty trải dài khắp Bắc Mỹ, Canada, Châu Âu, Trung Đông và Úc đã được nhận.

4 giải thưởng dành cho GSDCost lần lượt là: "SaaS tốt nhất để cải thiện năng suất (Khu vực ngoài Hoa Kỳ)", "Sản phẩm SaaS dựa trên dữ liệu tốt nhất", "Sản phẩm SaaS tốt nhất cho ERP/MRP" và "Sản phẩm SaaS tốt nhất để phân tích sản phẩm".

Adrian Elliot, Giám Đốc Điều Hành bộ phận May Mặc, Tập đoàn Coats, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào với đội ngũ phát triển phần mềm Coats Digital của mình. Ngành của chúng ta cần công nghệ để đáp ứng các yêu cầu về tính bền vững và tuân thủ CSR trong tương lai và GSDCost chắc chắn là chất xúc tác cho sự thay đổi của ngành. Với tư cách là nhà sản xuất chỉ hàng đầu thế giới, những giải thưởng này cho thấy chúng tôi cũng đang trên đà trở thành nhà cung cấp công nghệ thời trang hàng đầu thế giới. GSDCost là giải pháp cho phép các thương hiệu và nhà sản xuất thiết lập và tối ưu hóa tiêu chuẩn thời gian theo chuẩn quốc tế bằng cách khai thác sức mạnh của đám mây để tạo ra chuỗi cung ứng hợp tác, minh bạch và bền vững hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới ở mọi cấp độ kinh doanh của mình và GSDCost là minh chứng cho điều này."

» Gửi ý kiến của Bạn
Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 11.207.495
Khách
: 395
 
Giải pháp GSDcost của Coats Digital giành 4 giải tại Giải Thưởng SaaS Quốc Tế Rating: 5 out of 10 43525.
Core Version: 1.8.0.0