Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Năm, 25/07/2024

Đăng ký nhận tin

Sự trở lại của Intertextile Shanghai Home Textiles 2023 thành tiêu điểm của ngành dệt may toàn cầu

03/07/2023 10:01 SA
Là phiên bản mùa thu đầu tiên được tổ chức sau khi Trung Quốc dỡ bỏ nhiều hạn chế biên giới liên quan đến đại dịch, hội chợ kéo dài ba ngày sẽ quy tụ khoảng 1.000 nhà triển lãm quốc tế và trong nước.
Sau khởi đầu mạnh mẽ tại Phiên bản mùa xuân của Intertextile Shanghai Home Textiles vào đầu năm nay, các công ty trong ngành trên toàn cầu đã hướng tầm nhìn của họ đến sự kiện quốc tế tiếp theo vào tháng 8. Là phiên bản mùa thu đầu tiên được tổ chức sau khi Trung Quốc dỡ bỏ nhiều hạn chế biên giới liên quan đến đại dịch, hội chợ kéo dài ba ngày sẽ quy tụ khoảng 1.000 nhà triển lãm quốc tế và trong nước. Các thương nhân mong muốn đáp ứng nhu cầu thị trường sẽ có thể tìm nguồn hàng từ một loạt các sản phẩm dệt gia dụng và hợp đồng theo xu hướng và chuyên dụng từ ngày 16 – 18 tháng 8 năm 2023. Được coi là một trong những nền tảng công nghiệp toàn diện nhất châu Á, Intertextile Shanghai Home Textiles – Autumn Edition 2023 là dự kiến ​​sẽ lấp đầy 100.000 m2 cộng với diện tích sàn trên bốn hội trường tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải).Theo một báo cáo thị trường gần đây, thị trường hàng dệt gia dụng toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR là 5,6% từ năm 2023–2028 để đạt 174,1 tỷ USD vào cuối giai đoạn dự báo. Châu Á-Thái Bình Dương đã thống trị thị trường toàn cầu trong những năm gần đây, với Trung Quốc là một trong những nước đóng góp quan trọng nhất.

Là trung tâm sản xuất hàng dệt gia dụng toàn cầu, Trung Quốc đang dần phục hồi sau những gián đoạn kinh doanh và xã hội do đại dịch gây ra. Phát biểu tại Phiên bản mùa xuân gần đây, bà Rosemary Li, Giám đốc bán hàng nội địa của Zhangjiagang Coolist Life Technology Co Ltd, một nhà triển lãm lâu năm chuyên về sinh học cho biết: “Từ khi Trung Quốc nới lỏng các biện pháp kiểm soát và phòng ngừa liên quan đến đại dịch, sau Tết Nguyên đán, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng. Với cả đơn đặt hàng trong nước và xuất khẩu đều tăng, dây chuyền sản xuất gần như không thể đáp ứng được cầu đặt hàng.”

Mặc dù lượng khách tham quan đầy hứa hẹn của triển lãm mùa xuân là một khởi đầu tích cực cho kỷ nguyên hậu đại dịch của ngành dệt may gia dụngTrung Quốc, nhưng sự tham gia nhiều hơn của các nhà triển lãm và người mua nước ngoài được mong đợi vào mùa Thu sắp tới.

Sự trở lại của các khu gian hang quan trọng và gian hàng quốc tế

Cuối năm nay tại Thượng Hải, các nhà triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm dệt may hợp đồng và gia dụng mới nhất của họ, khăn trải giường & khăn tắm, thảm, khăn trải bàn & nhà bếp, vải bọc & rèm, biên tập viên, công nghệ dệt may gia đình và thiết kế dệt may. Với vô số sự lựa chọn cho người mua, một số điểm nổi bật của chương trình được liệt kê dưới đây:

- Khu Biên tập viên & Nhà thiết kế: tọa lạc tại sảnh 5.1, khu vực này sẽ giới thiệu các thương hiệu thiết kế và biên tập viên quốc tế, cao cấp do các nhà triển lãm hàng đầu như J&C, Julai, Qianbaihui, Prestigious, ShanghaiLotus, SohoCut, Yada, v.v. mang đến.
- Gian hàng quốc gia và khu vực: các nhà cung cấp cao cấp từ Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ và Đài Loan (Trung Quốc) sẽ trưng bày các sản phẩm chất lượng trong gian hàng được chỉ định của họ ở sảnh 6.1.
- Thiết kế Dệt may: các studio thiết kế dệt may từ Nhật Bản, Bồ Đào Nha và Đài Loan (Trung Quốc), cụ thể là Amilia Design Studio, Fine Art Inc và Tela's Design Lda, cũng sẽ giới thiệu các thiết kế theo mùa của họ tại hội trường 6.1.
Thêm vào các tùy chọn tìm nguồn cung ứng của người mua, vô số người chơi trong nước từ các danh mục hàng khác nhau cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm tương ứng của họ. Các nhà triển lãm nổi bật bao gồm các nhà cung cấp vải màn và rèm hàng đầu Fu-Tex, Hangzhou Aico, Hexin và Xiaoxuanchuang; nhà cung cấp giường ngủ Coolist, Huizhou Wah Shing và Yantai North Home; cũng như Hightex, Huatex, Maya và Suzhou Roufang từ lĩnh vực vải bọc và vải bọc ghế sofa.

Các nhà triển lãm cũng có thể tìm hiểu thêm về các xu hướng và thiết kế toàn cầu sắp tới bằng cách truy cập khu vực ‘2023 – 2024 Intertextile International Lifestyle Trend’. Để hỗ trợ điều này, Intertextile Shanghai Home Textiles đã hợp tác với NellyRodiTM, cơ quan dự báo nổi tiếng của Pháp, để giới thiệu chủ đề thiết kế cho năm 2023 – 2024: ‘ALIVE’. HUMAN CAPITAL, ROUSING COMMITMENT và UNREAL REALITIES là ba xu hướng chính của chủ đề. Ông Shen Lei từ ủy ban xu hướng sẽ có mặt để chia sẻ những hiểu biết của mình về các xu hướng sắp tới trong một hội thảo dành riêng cho những người tham gia hội chợ. Đối với những người chơi trong ngành muốn làm quen trước với những hướng đi mới này, hướng dẫn xu hướng kỹ thuật số có sẵn tại đây.


Intertextile Shanghai Home Textiles – Autumn Edition do Messe Frankfurt (HK) Ltd; Tiểu hội đồng Công nghiệp Dệt may, CCPIT; và Hiệp hội Dệt may Gia dụng Trung Quốc (CHTA) phối hợp tổ chức.

Để tìm hiểu thêm về các hội chợ này, vui lòng truy cập: www.intertextilehome.com.


» Gửi ý kiến của Bạn
Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 11.210.037
Khách
: 697
 
Sự trở lại của Intertextile Shanghai Home Textiles 2023 thành tiêu điểm của ngành dệt may toàn cầu Rating: 5 out of 10 65742.
Core Version: 1.8.0.0