Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Bảy, 04/04/2020

Đăng ký nhận tin

Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 26 »

Khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn, kháng nước của Esquel Việt Nam

Esquel Việt Nam ra mắt dòng khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn kháng nước thương hiệu Shirtstop với những tiêu chuẩn về an toàn đã được Viện Nghiên cứu Dệt may (Bộ Công Thương) cấp chứng chỉ.

Đề xuất nội dung hỗ trợ người dân, DN gặp khó khăn do dịch COVID-19

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2020, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã báo cáo về các nội dung lớn liên quan đến dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Đề xuất kiến nghị các giải pháp hỗ trợ DN giảm thiểu ảnh hưởng của dịch Covid-19

Ngày 30/3/2020, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS), Hiệp hội Da giày - Túi xách Việt Nam (LEFASO), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã gửi Công văn tới Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính, Bộ Công Thương, Bộ Giao thông Vận tải, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam v.v đề xuất kiến nghị các giải pháp hỗ trợ DN giảm thiểu ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến sản xuất, xuất khẩu thủy sản, dệt may, da giày

Doanh nghiệp muốn đẩy mạnh xuất khẩu khẩu trang vải

Dồn đập đơn hàng may mặc bị hủy, nên nhiều doanh nghiệp dệt may muốn xuất khẩu trang vải sang Mỹ, EU. 
Tiếp theo các báo cáo và công văn kiến nghị của Hiệp hội dệt may Việt Nam tới Chính Phủ và các Bộ về tác động của dịch tới sản xuất kinh doanh ngành dệt may và đề xuất một số giải pháp, kiến nghị Văn phòng Chính phủ và các Bộ, ngành liên quan nghiên cứu, hỗ trợ để giảm thiểu khó khăn cho doanh nghiệp dệt may trong giai đoạn 1, Hiệp hội tiếp tục gửi báo cáo tới Chính Phủ và các Bộ về tác động của dịch bệnh tới ngành dệt may trong giai đoạn 2.
Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội gợi ý phương án hỗ trợ DN và người lao động ngành Dệt May
Trước kiến nghị của Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) về việc miễn phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết, những đề xuất này cần cân nhắc kỹ lưỡng. Những khoản có thể tạm dừng, hoãn đóng cho doanh nghiệp thì Bộ sẽ tạo điều kiện tối đa.
Công ty CP May Việt Thắng sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn
Nhằm chung tay cùng cộng đồng chống lại và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên quy mô toàn cầu. Công ty CP May Việt Thắng sản xuất KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN, có giấy chứng  nhận kiểm định, hợp quy.
Hội thảo trực tuyến Vitas với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp
Ngày 26/3, Hiệp hội Dệt May Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Tình hình ngành dệt may Việt Nam dưới tác động của dịch Covid-19”“Điểm mới của Bộ Luật Lao động 2019, kỹ năng đối thoại, thương lượng tập thể". 
Đề xuất hỗ trợ 50% lương tối thiểu cho lao động dệt may
Hiệp hội Dệt may vừa kiến nghị Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp và Ngân sách cho vay để trả 50% lương tối thiểu dành cho công nhân thiếu việc làm, số còn lại sẽ do DN tự lo.
Kỷ niệm Ngày truyền thống ngành dệt may Việt Nam 25/3
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành dệt may Việt Nam, cán bộ công nhân viên Hiệp hội Dệt may VN, Tập đoàn Dệt may VN và Công đoàn dệt may VN đã về Bảo tàng thắp hương tưởng nhớ các thế hệ lãnh đạo CBCNV ngành dệt may đi trước đã góp sức xây dựng ngành dệt may ngày một phát triển.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 26 »
Bản quyền © 2014 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS): Lầu 2, số 32 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: +84-24-39361167 / 39364134, Fax: +84-24-39349842
Email: info@vietnamtextile.org.vn 
Văn phòng đại diện phía Nam: Lầu 7, số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM.
ĐT: +84-28-22411485 / 66853449, Fax: +84-28-3823 3465
 


Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 8.454.005
Khách
: 99
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0