Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Bảy, 20/07/2024

Đăng ký nhận tin

WOVO – một ứng dụng giúp gắn kết người lao động

28/07/2019 08:54 SA

Trong tháng 08/2019, chương trình Vươn tới đỉnh cao(RttT)/ IDH đã phối hợp với Tổ chức Lựa chọn nơi làm việc - Workplace Options (WPO) giới thiệu ứng dụng WOVO – một hệ thống chăm sóc phúc lợi và tiếp nhận ý kiến người lao động được thiết kế để tăng mức độ gắn kết của người lao động thông qua các công cụ trên nền tảng web và di động.

Bằng cách cung cấp các kênh ẩn danh, bảo mật cho người lao động để họ giao tiếp trực tiếp với chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự, những rủi ro giảm đáng kể, người lao động gắn kết hơn, và chủ doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn.  Bên cạnh việc cung cấp các công cụ thoại cải tiến của Workplace Options, bao gồm kênh truyền thông nặc danh hai chiều, kênh phát sóng dành cho doanh nghiêp và chức năng bản tin, WOVO còn có nền tảng học trực tuyến (e-learning) mang tính tương tác và huấn luyện cá nhân dành cho người lao động.

Các mô-đun học trực tuyến cung cấp các bài học mang tính tương tác về các chủ đề như an toàn tại nơi làm việc, quản lý căng thẳng, làm cha mẹ và quản lý nợ. Các khóa đào tạo bao gồm video, hình ảnh, hướng dẫn bằng văn bản và câu hỏi kiểm tra để duy trì sự tham gia của người lao động và khuyến khích sự hiểu biết cao nhất có thể. Khi người lao động hoàn thành khóa đào tạo, họ được trao những huy hiệu và có thể chọn sử dụng hình đại diện để thi đua với đồng nghiệp.  Đối với các khóa học trực tuyến mang tính nghiệp vụ, bao gồm các chương trình tuân thủ, WOVO cung cấp báo cáo để theo dõi tiến độ và điểm số của nhân viên cho các chương trình. Ban quản lý có thể sử dụng dữ liệu này để đảm bảo sự tuân thủ của nhân viên hoặc thậm chí giúp xác định hoạt động quảng bá.

WPO giúp nhân viên cân bằng công việc, gia đình và nhu cầu cá nhân của họ để trở nên khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và hiệu quả hơn, cả trong đời sống cá nhân lẫn trong sự nghiệp. Các dịch vụ phúc lợi, hỗ trợ, người lao động hiệu quả và đẳng cấp thế giới của công ty sẽ cung cấp thông tin, tài nguyên, giới thiệu và tư vấn về nhiều vấn đề khác nhau, từ chăm sóc người phụ thuộc, quản lý căng thẳng đến các dịch vụ lâm sàng và các chương trình chăm sóc sức khỏe.

Các dịch vụ WPO không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động; mà còn hỗ trợ chủ doanh nghiệp. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của WPO phục vụ với tư cách là tư vấn viên, người giải quyết vấn đề và người triển khai thực hiện nhằm đảm bảo thành công liên tục của WOVO cho cả người lao động và chủ doanh nghiệp. WOVO phục vụ đông đảo người lao động và chủ doanh nghiệp, phục vụ cho nhà máy, công trường, văn phòng và các môi trường khác.

Dựa trên mạng lưới các nhà cung cấp và chuyên gia có chứng chỉ quốc tế, Workplace Options là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhân viên tích hợp công việc - đời sống lớn nhất thế giới. Các trung tâm dịch vụ ở Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Bồ Đào Nha, Pháp, Bỉ, UAE, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia của WPO đã hỗ trợ hơn 58 triệu người lao động trên 90.000 tổ chức và hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để tìm hiểu thêm về WOVO, các bộ sản phẩm Labor Solutions và về WPO, vui lòng truy cập: www.worker-engagement.com, www.workplaceoptions.com.

Để được hỗ trợ sử dụng, vui lòng tham khảo file đính kèm tại đây.
Giới thiệu Wovo
Thư cam kết tham dự Chương trình
Khái quát về ứng dụng Wovo

Nguồn: IDH/WPO

Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 11.206.064
Khách
: 879
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0