Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Ba, 27/09/2022

Đăng ký nhận tin

Việt Nam tham dự Hội chợ Premier Vision Paris 2022 lần thứ ba tại Pháp

06/07/2022 01:40 CH
Thực hiện Chương trình Cấp Quốc gia về Xúc tiến Thương mại được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 2926/QĐ-BCT ngày 24 tháng 12 năm 2021, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tổ chức một đoàn công tác tham dự Hội chợ Premier Vision Paris Pháp 2022 kết hợp tham gia khảo sát, xúc tiến thương mại tại thị trường Pháp.
Hội chợ Premier Vision Paris Pháp là sự kiện thường niên quy tụ giới chuyên môn lĩnh vực thời trang sáng tạo, được tổ chức 2 lần trong năm. Triển lãm giới thiệu sản phẩm của hơn 1500 nhà trưng bày từ khắp nơi trên thế giới trong lĩnh vực nguyên phụ liệu và dịch vụ thời trang với nguồn cung ứng đa chất liệu, có chọn lọc và đầy sáng tạọ. Premier Vision Pari là triển lãm danh tiếng quốc tế, với hơn 70,000 lượt khách tham quan tới khám phá các xu hướng mới nhất và tìm kiếm nguồn cung ứng. Với các chủng loại sản phẩm trưng bày đa dạng, từ sợi, vải, da và lông thú, họa tiết thiết kế tới phụ kiện, cùng các trang phục chất lượng đến từ các công ty cung ứng hàng may mặc được tuyển chọn… tại Premier Vision Paris khách hàng tìm thấy mọi thứ họ cần cho bộ sưu tập thời trang của mình.

Sau hai năm tham gia Hội chợ, Hiệp hội Dệt May Việt Nam nhận thấy đây thực sự là sự kiện chuyên đề thời trang danh tiếng và uy tín, đặc biệt phù hợp với tiềm năng của DN Việt Nam. Chương trình tổ chức đoàn công tác tham dự Hội chợ Premier Vision Paris Pháp 2022 hướng đến mục tiêu tiếp tục mối giao thương và hợp tác ổn định, lâu dài với  thị trường EU, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam tiếp cận, gặp gỡ các khách hàng tiềm năng, tiếp cận nguồn cung nguyên liệu đa dạng, tìm hiểu xu thế tiêu dùng, xu hướng thời trang trên thị trường Pháp  và EU.

Năm 2022, Vitas tổ chức đoàn công tác gồm  8 doanh nghiệp dệt may có gian hàng trưng bày sản phẩm tại hội chợ bao gồm: Công ty Cổ phần GM Corp; Công ty CP-Tổng công ty May Bắc Giang LGG; Công ty Cổ phần May Phương Đông; Công ty Cổ phần May Nam Định; Công ty TNHH Dệt May Thời trang Thái Hòa; Công ty Cổ phần Thời trang Thể thao Chuyên nghiệp Giao Thủy; Công ty TNHH Thái Sơn S.P; Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG và 4 doanh nghiệp dệt may khác tham gia khảo sát thị trường.

Tại Hội chợ năm nay, đoàn công tác của Việt Nam được Ban tổ chức sắp xếp Lễ khai mạc trang trọng với sự có mặt của Đại sứ Việt Nam tại Pháp, đại diện Ban tổ chức Hội chợ Premier Vision,  đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt nam  (CCIFV), cùng đầy đủ các doanh nghiệp của đoàn. Lễ khai mạc này có sự ghi hình của các phóng viên báo Nhân dân, báo Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Pháp.

Sau lễ khai mạc, ngài Đại sứ cùng đoàn tùy tùng đi thăm từng doanh nghiệp, động viên họ đẩy mạnh sản xuất và phát triển thị trường xuất khẩu sang Pháp cũng như các nước Châu Âu khác.

Khu gian hàng Việt Nam với các chủng loại mặt hàng phong phú, chất liệu mẫu mã đáp ứng xu hướng thị trường, trang trí gian hàng bắt mắt đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thăm, làm việc với các doanh nghiệp Việt Nam. Tính riêng buổi chiều ngày đầu tiên ngay sau khi set up gian hàng, lượng khách tới thăm các gian hàng Việt Nam đã lên tới gần 250 lượt. Các doanh nghiệp đã nhận được một số order yêu cầu làm hàng mẫu để gửi cho khách, nhiều doanh nghiệp đã làm việc với khách hàng cũ của mình ngay tại hội chợ. Theo đánh giá của các doanh nghiệp tham dự gian hàng, hội chợ Premier Vision Paris 2022 là Hội chợ chuyên nghiệp và có chất lượng cao, thu hút đông đảo nhà cung cấp và khách hàng tiềm năng tới tham quan.

Chúng tôi xin gửi một số hình ảnh cập nhật về ngày Khai mạc Hội chợ dưới đây:

Ảnh 1: Lễ khai mạc của đoàn Việt Nam tại Hội chợẢnh 2: Ngài đại sứ đi thăm gian hàng các doanh nghiệpẢnh 3: Ảnh Tổng thể gian hàng
Ảnh 4:
 Hình ảnh một số gian hàng

 

» Gửi ý kiến của Bạn
Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 8.686.803
Khách
: 234
 
Việt Nam tham dự Hội chợ Premier Vision Paris 2022 lần thứ ba tại Pháp Rating: 5 out of 10 5121.
Core Version: 1.8.0.0