Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Tư, 28/09/2022

Đăng ký nhận tin

Trao Giấy chứng nhận hội viên cho Công ty Biofix

13/12/2021 04:40 CH
Ngày 10/12/2021, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã đến làm việc và trao Giấy chứng nhận hội viên cho Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Biofix (BIOFIX).

Tại buổi gặp mặt, bà Mai đã trao đổi về tình hình chung ngành dệt may Việt Nam, chức năng nhiệm vụ và các hoạt động chủ yếu của VITAS. Đó là các nội dung: công tác vận động chính sách, công tác xúc tiến thương mại và hợp tác quốc tế, công tác đào tạo, công tác hội viên… Đặc biệt là những nội dung này đều nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội và các doanh nghiệp dệt may nói chung. Bà Mai cho biết, VITAS đang triển khai dự án xanh hóa ngành dệt may để phát triển bền vững. Theo đó, Dự án tập trung vào cải thiện quản lý nước và năng lượng với mục tiêu dài hạn là tăng cường quản trị khu vực Mekong và nâng cao tính bền vững của hệ sinh thái và môi trường sống khu vực này. Dự án cũng hỗ trợ giảm nhẹ biến đổi khí hậu thông qua việc tăng cường sử dụng năng lượng bền vững và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Theo bà Mai, phát triển bền vững có 3 yếu tố cấu thành, gồm môi trường, lao động và kinh tế, tạo thế kiềng 3 chân cho DN cũng như ngành dệt may. VITAS đang định hướng cho các DN phát triển bền vững theo cả 3 yếu tố này.

 

Đại diện VITAS và BIOFIX trao đổi

Bà Bạch Thanh Thủy – TGĐ công ty đã giới thiệu quá trình hình thành và phát triển, các chuyên ngành hoạt động của BIOFIX. Theo bà Thủy, được thành lập từ năm 2012, trải qua gần 1 thập kỷ xây dựng và trưởng thành, BIOFIX đang ngày càng khẳng đinh vị thế của một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp vi sinh, áp dụng trong: Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp; Hệ thống xử lý nước thải các NM chế biến nông – lâm – thủy sản; Hệ thống xử lý nước thải các KDC, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn; Vi sinh hỗ trợ nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp hữu cơ…

Công ty đang có Văn phòng đại diện tại tại 5 thành phố lớn trên cả nước: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và có công ty ở Canada. Bà Thủy cho biết, BIOFIX cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến chất lượng sản phẩm và sẽ cung cấp thêm nhiều giải pháp sinh học tiên tiến trong tương lai. Công ty sẽ tiếp tục phát triển theo định hướng: “Cung cấp giải pháp sinh học hàng đầu tại VN trong lĩnh vực vi sinh xử lý nước thải, nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản”. 

 

Trao Giấy chứng nhận hội viên cho BIOFIX

Lãnh đạo VITAS và BIOFIX cũng trao đổi thêm về những biện pháp tăng cường gắn kết và phối hợp hiệu quả giữa VITAS và các doanh nghiệp hội viên. Đồng thời VITAS cũng đề nghị BIOFIX tích cực tham gia các hoạt động do Hiệp hội triển khai để góp phần vào sự phát triển chung theo hướng bền vững của mỗi doanh nghiệp cũng như ngành dệt may Việt Nam.

Bài và ảnh: Nguyễn Bình   

Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 8.686.808
Khách
: 239
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0