Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Ba, 23/07/2024

Đăng ký nhận tin

Mời tham gia "Chương trình cố vấn cho phụ nữ trong kinh doanh" do Cherie Blair Foundation hỗ trợ thiết lập và phát triển DNNVV

15/09/2016 03:25 CH
Hiệp hội Dệt May Việt Nam xin gửi tới doanh nghiệp thông tin về chương trình phối hợp cùng Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam “ Chương trình cố vấn cho phụ nữ trong kinh doanh ” do  Cherie Blair Foundation là một tổ chức hỗ trợ cho phụ nữ/doanh nhân nữ nhằm giúp họ xây dựng năng lực, thúc đẩy sự tự tin và tạo điều kiện để họ thiết lập và phát triển doanh nghiệp. Quỹ tập trung phát triển các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ ở các vùng kinh tế mới nổi và đang phát triển thông qua mạng lưới cố vấn của Quỹ. Cho đến nay, Cherie Blair Foundation đã tiếp cận và giúp đỡ khoảng 136.000 phụ nữ ở trên 90 quốc gia.

Kính gửi Quý Doanh nghiệp Hội viên

Ban Hội viên – Hiệp hội Dệt May Việt Nam xin gửi tới doanh nghiệp thông tin về chương trình phối hợp cùng Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam “ Chương trình cố vấn cho phụ nữ trong kinh doanh ” do  Cherie Blair Foundation là một tổ chức hỗ trợ cho phụ nữ/doanh nhân nữ nhằm giúp họ xây dựng năng lực, thúc đẩy sự tự tin và tạo điều kiện để họ thiết lập và phát triển doanh nghiệp. Quỹ tập trung phát triển các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ ở các vùng kinh tế mới nổi và đang phát triển thông qua mạng lưới cố vấn của Quỹ. Cho đến nay, Cherie Blair Foundation đã tiếp cận và giúp đỡ khoảng 136.000 phụ nữ ở trên 90 quốc gia.

 

Hiện nay, Cherie Blair Foundation mong muốn hỗ trợ Doanh nhân nữ Việt Nam thông qua việc tuyển chọn mentees. Người cố vấn (mentor) và người được cố vấn (mentee) sẽ làm việc trực tuyến với nhau với trong vòng 1 năm.  Hiệp hội Dệt may Việt Nam sẽ là đơn vị chọn lọc đối tượng phù hợp tiêu chí để đề cử cho Quỹ.

 

Chương trình hoàn toàn không thu phí. Những lợi ích mà các mentee có được khi tham gia chương trình:

-          Hỗ trợ kinh doanh đó được thiết kế phù hợp với nhu cầu và mục tiêu riêng của Doanh nghiệp.

-          Người cố vấn dành riêng cho mentee (1 mentor cho 1 mentee) sẽ hỗ trợ để mentee xây dựng doanh nghiệp, các kỹ năng, sự tự tin, các mạng lưới và tiếp cận nguồn vốn.

-          Cơ hội để tham gia vào cộng đồng các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới và cơ hội để phát triển mạng lưới cũng như hồ sơ kinh doanh của họ.

-          Cơ hội để xây dựng sự tự tin, kiến thức kinh doanh, bí quyết marketing và kỹ năng công nghệ mới.

-          Được tiếp cận các chương trình đào tạo trực tuyến, thư viện tài nguyên, nền tảng e-learning và các diễn đàn năng động.

 

Tiêu chí lựa chọn mentee:

-          Đảm bảo thời gian truy cập internet ít nhất hai lần một tuần và giữ liên lạc thường xuyên với các mentor của mình qua email;

-          Tổ chức các cuộc họp trực tuyến thông qua Skype hoặc Google Hangouts ít nhất hai lần một tháng trong một năm

-          Có doanh nghiệp riêng hoặc chuẩn bị thành lập một doanh nghiệp trong vòng ba tháng tới.

-          Giao tiếp tốt  bằng tiếng Anh và có thể sử dụng tiếng Anh khi tham gia Mentoring Relationship (mối quan hệ tư vấn) bằng tiếng Anh mà không cần phiên dịch

-          Mang quốc tịch hoặc đang sinh sống tại các quốc gia đang phát triển

-          Cam kết tham gia chương trình một năm, bắt đầu từ tháng11/2016

 
Đề nghị hội viên đủ điều kiện,  quan tâm chương trình liên hệ : Ms.Hà – Phó Ban Hội viên, ĐT : 04 .9349608 hoặc 0983.166.022, Email : hant@vietnamtextile.org.vnđể được chọn lựa , đề cử. Hạn đăng ký tham gia trước ngày 22/9/2016. 

 

Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 11.208.671
Khách
: 528
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0