Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Hai, 22/07/2024

Đăng ký nhận tin

Đại hội nhiệm kỳ V Hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM

16/12/2015 05:30 CH

Ngày 15/12/2015, tại TP. HCM, Hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM (Agtek) –    Hiệp hội liên kết của Vitas - đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2016 – 2020) để tổng kết hoạt động của Hội trong thời gian qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu BCH mới. “Nâng tầm cao mới, Liên kết phát triển, Hội nhập bền vững” là khẩu hiệu hành động của của Agtek trong nhiệm kỳ V.

Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Sở Công thương TP. HCM, VCCI, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM. Về phía Vitas có Ông Nguyễn Đình Trường – Phó Chủ tịch, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó TTK kiêm trưởng VPĐD Vitas tại TP. HCM.

 


Các đại biểu tham dự Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, ông Ngô Trung Kiên - Phó chủ tịch Agtek đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết các hoạt động của Hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ IV và đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ V (2016-2020). Về các hoạt động thực hiện chức năng của Hội, Ông Kiên cho biết, trong nhiệm kỳ qua, Hội đã có nhiều nỗ lực và hoạt động thực tiễn để thực hiện các chức năng của Agtek. Đó là: Đại diện và bảo vệ quyền lợi chính đáng của hội viên và DN, hỗ trợ hội viên và DN phát triển SXKD, tự hoàn thiện tổ chức và năng lực Hội.

Trong nhiệm kỳ tới, phương hướng hoạt động của Hội đã được Đại hội thông qua, gồm: Tiếp tục cải thiện mọi mặt hoạt động của Hội, làm cho Agtek thực sự trở thành tổ chức của hội viên và cộng đồng; Giúp các DN giữ vững và phát triển thị trường trên cơ sở nâng cao năng lực cạnh tranh của các DN; Tác động và tham gia để hình thành các cụm CN ngành, các dự án phát triển ngành... để giữ vững và phát triển vị thế của VN và Thành phố  trên thị trường may mặc nội địa; Tiếp tục củng cố Hội theo hướng hoàn thiện cơ cấu tổ chức, hoàn chỉnh quy chế và chuyên nghiệp hóa các mặt hoạt động của Hội.

 

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Một trong các giải pháp chính để triển khai là tranh thủ sự chỉ đạo, hợp tác của Hiệp hội DN TP. HCM, Hiệp hội Dệt May VN, các Sở ban ngành của TP. HCM, những chương trình hỗ trợ về kỹ thuật, tài chính của các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện chức năng và nhiệm vụ của Hội.
Phát biểu tại Đại hội, Ông Nguyễn Phương Đông – Phó Giám đốc Sở Công thương TP. HCM đề nghị Hội trong thời gian tới cần phát triển thị trường nội địa, hưởng ứng phong trào “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”; phối hợp với Vitas và các đối tác để tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường quảng bá, kêu gọi đầu tưu vào các lĩnh vực dệt, nhuộm, hoàn tất; tích cực tham gia triển khai quy hoạch ngành dệt may Thành phố, tăng cường đầu tư CN hỗ trợ, phát triển dệt may trở thành ngành mũi nhọn của TP. HCM; tăng cường năng lực hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, đẩy mạnh liên kết và phát triển chuỗi cung ứng giữa các DN.

 

Ông Nguyễn Đình Trường trao tặng Bằng khen của Lãnh đạo TP cho các hội viên suất sắc

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 29 người, Ban Kiểm tra gồm 3 người. Ông Phạm Xuân Hồng được bầu lại làm Chủ tịch Agtek và các ông/bà: Ngô Trung Kiên, Nguyễn Văn Hùng, Phạm Văn Việt, Nguyễn Thị Điền được bầu làm Phó chủ tịch Agtek nhiệm kỳ 2016 – 2020.

 

Các đại biểu chụp ảnh cùng BCH nhiệm kỳ mới


Bài và ảnh:
Nguyễn Bình - Vitas
» Gửi ý kiến của Bạn
Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 11.207.503
Khách
: 403
 
Đại hội nhiệm kỳ V Hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM Rating: 5 out of 10 106961.
Core Version: 1.8.0.0