Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Bảy, 23/02/2019

Đăng ký nhận tin

Chủ tịch VITAS dự Triển lãm Denim & Jeans lần thứ 3 tại TP. HCM

29/06/2018 11:02 SA

Ngày 27 và 28/06/2018 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Dệt May Việt Nam phối hợp với Công ty Balaji - Ấn Độ tổ chức  Triển lãm Quốc tế Denimsandjeans lần thứ 3 với chủ đề Rock & Roll. Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã đến dự và phát biểu chào mừng.

Triển lãm Denimjeans lần này có sự tham gia của hơn 40 công ty đến từ Việt Nam và trên 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Thụy sĩ, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc và Pakistan. Đó là nhũng nhà sản xuất vải denim, sản xuất phụ kiện cũng như hàng may mặc uy tín trong nước và Quốc tế.  

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch VITAS  đánh giá cao việc tổ chức Triển lãm Denimsandjeans lần thứ 3 tại TP. HCM. Về quy mô trưng bày cũng như sự đa dạng về sản phẩm đã thể hiện tính chuyên nghiệp và tầm nhìn chiến lược phát triển sản phẩm Denim, Jeans. Mục đích của triển lãm nhằm giới thiệu chuỗi cung ứng hoàn hảo Denim tại thị trường Việt Nam và quan trọng nhất là vị trí của denim trong xuất khẩu may mặc. Triển lãm đã tạo ra kênh kết nối giữa các doanh nghiệp của Ấn Độ và Việt Nam, trong đó tập trung vào giải pháp phát triển về công nghệ, phần mềm quản lý, 3D, thiết kế những dòng sản phẩm nhãn hàng của Việt Nam nhằm phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững cho thị trường xuất khẩu.

 

Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch VITAS phát biểu

Đồng thời, ông Giang cũng mong muốn Chính phủ Ấn Độ có những chính sách, nguồn tài trợ ODA nhằm xây dựng chiến lược phát triển công nghệ, quản trị nhà máy sản xuất vải Denim, Jean và một số vải khác tại ViệtNam. Ông Giang đề nghị cộng đồng doanh nghiệp Ấn Độ và các nước tham gia hiệu quả hơn vào việc bù đắp nguồn cung thiếu hụt trong chuỗi cung ứng tại Việt Nam, tăng cường phối hợp với VITAS và doanh nghiệp Việt Nam về các chương trình đào tạo, bồi dưỡng các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật dệt nhuộm, cán bộ thiết kế…để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của thị trường. Ông Giang khẳng định VITAS sẽ nỗ lực tạo mọi điều kiện để góp phần phát triển sự hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và các nước.

Triển lãm Denimsandjeans Việt Nam đã giới thiệu các xu hướng theo khu vực – trong đó, những thành tựu mới nhất trong ngành công nghiệp denim được các nhà triển lãm trưng bày giới thiệu. Các xu hướng đã được phân chia theo những thể loại như: Top Stitched, Two Tone Denim, Laser Art, Mother Earth, We Rock. 

 

Nghị thức cắt băng khai mạc Triển lãm

Trong thời gian Triển lãm Denimsandjeans lần thứ 3 đã có 6 buổi hội thảo do các chuyên gia quốc tế về Denim sẽ thuyết trình và trao đổi theo những chủ đề như sau: In 3D và thời trang, Tương lai của nguồn cung cấp denim, Phương thức liên kết Chuỗi cung ứng Denim để phát triển bền vững, Chuyển đổi kỹ thuật số từ Analog đến Digital, Thay đổi theo thời gian – cũng là nguồn cung ứng: điểm qua những thay đổi ấn tượng trong những thập kỷ gần đây, Văn hóa Pop và Denim – các xu hướng tác động.

 

Ông Vũ Đức Giang tham quan các gian hàng Triển lãm

Tại Triển lãm, các sinh viên của Trường ĐH RMIT Việt Nam đã giới thiệu một bộ sưu tập chuyên về Denim Rock N Roll. Đây là lần đầu tiên một bộ sưu tập các sản phẩm may mặc denim của sinh viên Việt Nam được giới thiệu.

Triển lãm Quốc tế Denimsandjeans lần thứ 3 đã thực sự là cơ hội giúp cho các doanh nghiệp kết nối thêm được nhiều khách hàng, đối tác phù hợp và tin cậy, củng cố chuỗi cung ứng denim hiệu quả hơn, góp phần vào sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp cũng như ngành dệt may Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

 Nguyễn Bình - VITAS

» Gửi ý kiến của Bạn
Tin khác :
Bản quyền © 2014 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS): Lầu 2, số 32 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04 - 3934 9608, Fax: 04 - 3934 9842
Email: info@vietnamtextile.org.vn 
Văn phòng đại diện phía Nam: Lầu 7, số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM.
ĐT: 08 - 2241 1485, 08 – 6685 3449, Fax: 08 - 3823 3465
Email: vitashcm@vietnamtextile.org.vnvitashcm@gmail.com


Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 8.399.427
Khách
: 90
 
Chủ tịch VITAS dự Triển lãm Denim & Jeans lần thứ 3 tại TP. HCM Rating: 5 out of 10 24134.
Core Version: 1.8.0.0