Thông tin cần biết

Hôm nay, Chủ Nhật, 22/05/2022

Đăng ký nhận tin

VITAS chào đón 2 hội viên mới: Công ty cổ phần may xuất khẩu Ninh Bình và Công Ty TNHH Thời Trang Itas Mars Intimates

31/12/2020 03:27 CH
Ngày 30/12, đại diễn lãnh đạo VITAS đã tới thăm và trao giấy chứng nhận Hội viên mới cho Công ty cổ phần may xuất khẩu Ninh Bình và Công Ty TNHH Thời Trang Itas Mars Intimates.

Ông Nguyễn Xuân Dương, Phó Chủ tịch VITAS – CT HĐQT Công ty CP May Hưng Yên chia sẻ khó khăn lớn của các doanh nghiệp dệt may tại Ninh Bình là cạnh tranh về lao động với ngành du lịch, điện tử, da giày, làng nghề truyền thống. Việc phát triển của các doanh nghiệp dệt may cũng trở nên khó khăn hơn bởi chính sách của chính quyền địa phương. Tuy nhiên May xuất khẩu Ninh Bình và Itas Mars vẫn nỗ lực chăm lo cho người lao động, phát triển đào tạo nguồn nhân lực.

Bà Hoàng Ngọc Ánh – Tổng thư ký VITAS cho biết hiện nay VITAS đang hướng các doanh nghiệp dệt may tới sự linh hoạt và sản xuất bền vững. VITAS đã và đang kiến nghị Bộ Công Thương và Chính Phủ sớm phê duyệt Chiến lược phát triển ngành dệt may Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn đến 2035, thu hút đầu tư các dự án dệt nhuộm, sản xuất vải và phụ liệu dệt may; tiếp tục kiến nghị cải cách thủ tục hành chính; tăng cường các hoạt động tư vấn pháp luật  thương mại quốc tế, các tiêu chuẩn trong các FTA thế hệ mới; tổ chức các khóa đào tạo cán bộ kỹ thuật, công nghệ cho các doanh nghiệp….

 
Trao Giấy chứng nhận hội viên cho Công ty CP May xuất khẩu Ninh Bình

Đại diện lãnh đạo 2 doanh nghiệp đánh giá cao vai trò của VITAS và hi vọng có thể đưa ra định hướng phát triển phù hợp với doanh nghiệp khi trở thành thành viên của VITAS thông qua việc kết nối với các doanh nghiệp dệt may lớn trên cả nước để tham quan, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm; nắm được thông tin trong ngành; hội nhập quốc tế.

 Trao Giấy chứng nhận hội viên cho Công ty TNHH Thời Trang Itas Mars Intimates

Với quy mô chỉ khoảng 1000 lao động, Công ty cổ phần may xuất khẩu Ninh Bình là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực gia công may mặc xuất khẩu tại Việt Nam, với hơn 30 năm hình thành và phát triển, công ty luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng vào công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nhằm mang lại hiệu quả cho công việc. Sản phầm chính của May xuất khẩu Ninh Bình bao gồm: Dress, Jackets, Pant, Shirt, Suit…, xuất sang thị trường lớn như Hàn Quốc, Mỹ, EU. Website: https://mayxkninhbinh.com/

Công ty TNHH Thời trang Itas Mars Intimates, có trụ sở tại địa chỉ: Lô CN01, KĐT mới Phúc Trì, P. Nam Thành, Tp. Ninh Bình, T. Ninh Bình. Công ty đã có nhiều năm trong hoạt động sản xuất các mặt hàng xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ. Sản phẩm chính của Itas Mars là đồ bơi và hàng dệt kim. Đến năm 2023, Công ty có kế hoạch đầu tư xây dựng thêm cơ sở hạ tầng, thu hút 5000 lao động, từ đó có thể mở rộng quy mô năng lực nhận hàng sản xuất từ tất cả các nhãn hiệu hàng đâù thế giới.


Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 8.650.909
Khách
: 68
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0