Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Ba, 06/06/2023

Đăng ký nhận tin

U.S. Cotton Trust Protocol Chào Đón Nhiều Nhãn Hàng Toàn Cầu Tham Gia Chương trình

19/07/2021 04:39 CH

Qua gần một năm triển khai, mặc dù dịch COVID vẫn là một rào cản lớn, chương trìnhU.S. Cotton Trust Protocol đã có những bức phá mạnh mẽ và chào đón hơn 450 thành viên bao gồm nhãn hàng, nhà bán lẻ, nhà máy và nhà sản xuất. Danh sách này bao gồm Gap Inc. và các nhãn hàng thành viên Old Navy, Gap, Banana Republic và Athleta cũng như nhà sản xuất hàng may mặc toàn cầu Gildan. Trust Protocol cũng chào đón các nhà bán lẻ của Anh như Tesco, ByfordNext Plc. The U.S. Cotton Trust Protocol cũng vừa chào đón nhãn hàng Levi Strauss & Co, một trong những công ty hàng đầu thế giới về denim, cùng với các nhãn hàng thành viên như Levi’s®, Dockers®, Denizen® by Levi’s®, and Signature by Levi Strauss & Co.™. Những thông cáo về thành viên khác của Trust Protocol bao gồm 10 nhà máy thành viên đầu tiên từ Mỹcác thành viên đầu tiên từ Châu Mỹ Latin.

Các nhãn hàng quốc tế đang tích cực thực hiện những cam kết của mình về việc sử dụng nguyên liệu bền vững và U.S. Cotton Trust Protocol cung cấp cho họ minh chứng được lượng hóa và xác minh mà họ cần. Jeffrey Hogue, Giám đốc Phát triển Bền Vững của Levi Strauss & Co. chia sẻ. “Việc tham gia U.S. Cotton Trust Protocol sẽ là một bước tiến quan trọng và đây là một đối tác then chốt trong nỗ lực sử dụng 100% bông được trồng bền vững của chúng tôi.” Alice Hartley, Giám đốc về Sản phẩm Bền Vững của Gap Inc. cho biết. “Với hai phần ba lượng bông của Mỹ được trồng không sử dụng bất kỳ hệ thống tưới tiêu nào, việc này tạo tiền đề để chúng tôi có thể tăng cường cam kết của mình đối với bông trồng bền vững và cho phép chúng tôi hỗ trợ những người trồng bông ở Mỹ.”

 

Giới thiệu về U.S. Cotton Trust Protocol

Trong giai đoạn chuỗi cung ứng ngày càng được giám sát chặt chẽ hơn và nhu cầu về tính minh bạch ngày càng tăng, U.S. Cotton Trust Protocol đặt ra một tiêu chuẩn mới về trồng bông bền vững hơn. Nó mang các mục tiêu và phương pháp đo lường có thể định lượng và xác minh được vào quá trình trồng bông có trách nhiệm và thúc đẩy cải tiến liên tục các chỉ số bền vững then chốt.

U.S. Cotton Trust Protocol xây dựng nền tảng và xác minh tiến độ phát triển của bông Mỹ thông qua hệ thống thu thập dữ liệu hiện đại và xác minh độc lập của bên thứ ba. Việc lựa chọn bông Trust Protocol sẽ cung cấp cho các thương hiệu và nhà bán lẻ sự đảm bảo quan trọng mà họ cần rằng bông trong chuỗi cung ứng của họ được trồng bền vững hơn với rủi ro môi trường thấp hơn. Các thương hiệu và nhà bán lẻ sẽ có quyền truy cập dữ liệu về phát triển bền vững của bông Mỹ được chứng minh qua Field to Market, được đo lường bằng Fieldprint Calculator và được xác minh bởi Control Union Certifications.

U.S. Cotton Trust Protocol liên kết với Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của UN, được công nhận bởi Textile Exchange và Forum for the Future, và là thành viên của Sustainable Apparel Coalition, Cotton 2025 Sustainable Cotton Challenge, Cotton 2040 and và Cotton Up.

Các nhãn hàng và nhà bán lẻ thành viên của U.S. Cotton Trust Protocol đang lên kế hoạch chạy thử nghiệm hệ thống Protocol Credit Management System – PCMS và có thể sẽ liên hê quý công ty để phối hợp chạy chương trình. 

Tìm hiểu thêm thông tin tại:
TrustUSCotton.org

https://twitter.com/trustuscotton
https://www.facebook.com/trustuscotton/
https://www.instagram.com/trustuscotton/
https://www.linkedin.com/company/responsibleuscotton

Liên hệ đại diện ở Việt Nam:
Võ Mạnh Hùng (William) - vhung@cotton.org

» Gửi ý kiến của Bạn
Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 8.757.965
Khách
: 241
 
U.S. Cotton Trust Protocol Chào Đón Nhiều Nhãn Hàng Toàn Cầu Tham Gia Chương trình Rating: 5 out of 10 56218.
Core Version: 1.8.0.0