Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Năm, 25/07/2024

Đăng ký nhận tin

Hợp tác chiến lược giữa Jack Technology và Hiệp hội Dệt May Việt Nam

24/07/2023 09:44 SA
Sáng 21/7, Hiệp hội Dệt May Việt Nam và Jack Technology đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại Đài Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Hai bên sẽ cùng thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp sản xuất thông minh trong ngành may mặc Việt Nam.

Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam và các doanh nghiệp may mặc Việt Nam, cùng ông Zheng Haitao - Giám đốc điều hành luân phiên của Jack, ông Hu Wenhai - tổng giám đốc bộ phận quản lý R&D,  bà Lai Lingzhi - tổng giám đốc khu vực nước ngoài của bộ phận quản lý tiếp thị đã cùng nhau chứng kiến lễ ký kết.
 

Trước khi ký kết chính thức, đoàn đại biểu Việt Nam do ông Vũ Đức Giang dẫn đầu đã đến thăm dây chuyền gia công kim loại thông minh, dây chuyền lắp ráp kỹ thuật số, dây chuyền đóng gói tự động, nhà kho ba chiều, nhà kho thông minh PTL của Jack,… Đoàn đại biểu đặc biệt chú ý đến sự đầu tư và đổi mới của Jack trong lĩnh vực sản xuất thông minh. Ông Zheng Haitao cũng giải thích chi tiết về cách bố trí và lập kế hoạch kỹ thuật số của Jack.

 

Tại buổi lễ ký kết, ông Vũ Đức Giang cho biết: "Sáng nay, chúng ta đã thấy nhà máy của Jack thực hành nhiều giải pháp thông minh và tối ưu hoá nguồn lực. Tôi tin rằng những cách làm này sẽ truyền cảm hứng rất nhiều cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam. Hiệp hội Dệt May Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược với Jack, điều này cho thấy mối quan hệ giữa hai bên sẽ trở nên thân thiết hơn. Hiệp hội Dệt May Việt Nam sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chuyến viếng thăm dành cho doanh nghiệp dệt may Việt Nam sang thăm nhà xưởng may công nghệ tiên tiến và nhà xưởng Jack tại Trung Quốc. Tôi cũng hy vọng Jack có thể mang đến cho các nhà máy may mặc Việt Nam nhiều giải pháp hiệu quả hơn để thúc đẩy sự chuyển đổi và nâng tầm ngành may mặc Việt Nam."


Ông Zheng Haitao cho biết Jack sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam. Ông phát biểu: "Mặc dù chúng tôi chỉ mới ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày hôm nay, nhưng sự hợp tác giữa hai bên đã bắt đầu từ những năm trước và Hiệp hội Dệt May Việt Nam cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho Jack. Trong tương lai, sự hợp tác giữa hai bên không chỉ đưa các doanh nghiệp may mặc Việt Nam sang Trung Quốc, mà Jack sẽ đầu tư nhiều nguồn lực hơn như nghiên cứu và phát triển và dịch vụ tại Việt Nam, điều này sẽ làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Mọi sự hợp tác đều sẽ đem lại nhiều lợi ích cho đôi bên. Khi Jack đóng góp giá trị cho sự phát triển của ngành may mặc Việt Nam, thì thị trường Việt Nam cũng sẽ giúp Jack phát triển."

 

Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 11.210.728
Khách
: 126
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0