Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Ngôi Sao (NEW STAR PAPER)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI NGÔI SAO (NEW STAR PAPER)

VPĐD: 97 Đường Số 7, Cityland Center Hills, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM, Việt Nam
Đt: +84 28 6652 3323; +84 251 3512 489
Email:
 sales@newstarpaper.vn

Website: https://newstarpaper.vn
Nhà máy 1: Đường số 6, KCN Tam Phước, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Nhà máy 2: Đường số 6, KCN Long Khánh, Tp.Long Khánh, Đồng Nai


  • SẢN XUẤT THÙNG CARTON


Năm 2003, New Star Paper chính thức thành lập và phục vụ cho ngành công nghiệp bằng những sản phẩm từ giấy carton.

Năm 2012, New Star Paper là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và xuất khẩu ống giấy, giấy dán móc phục vụ ngành giặt ủi xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Quá trình kinh doanh của chúng tôi luôn gắn với mục tiêu phục vụ nhu cầu của đối tác một cách tốt nhất. Cứ thế ngày một trưởng thành hơn, chúng tôi lên kế hoạch mở rộng sản xuất phục vụ các lĩnh vực mới.

Năm 2018, cùng với xu hướng dịch chuyển tiêu thụ các sản phẩm thân thiện môi trường thay thế cho các loại nhựa sử dụng một lần, New Star Paper bắt đầu sản xuất ống hút giấy được làm từ sợi mía phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Năm 2020,  New Star Paper đang hiện thực hóa giấc mơ của mình bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất Ly – Nắp Giấy – Hộp thức ăn nhanh. Chúng tôi cam kết những sản phẩm của New Star Paper sẽ là lựa chọn đầu tiên của các đối tác khi nhắc tới ngành bao bì thực phẩm và đồ uống. Đồng thời sẽ góp phần vun đắp một lối sống mới – lối sống xanh và cùng nhau xây dựng một hành tinh xanh.

Hành trình kiến tạo lối sống hòa hợp thiên nhiên và bền vững với môi trường của chúng tôi chưa từng đơn độc, khi luôn nhận được sự đồng hành từ các thương hiệu F&B khác nhau. Chúng tôi vừa phát triển kinh doanh vừa lan tỏa thông điệp tích cực về môi trường đến nhiều đối tác hơn nữa với phương châm “Chúng tôi thay đổi vì chúng ta phải thay đổi” và chúng tôi tin rằng “cùng nhau thay đổi” chắc chắn sẽ tạo nên những điều lớn lao.