Công ty TNHH Datacolor Việt Nam (DATACOLOR VN)

Công ty TNHH Datacolor Việt Nam
Người đại diện: Ông Lê Đăng Khoa - Tổng Giám đốc
Người liên hệ: Bà Nguyễn Thị Xuân Linh - Inside Sale

Địa chỉ: Phòng 2111, Lầu 21 Tòa nhà Saigon Trade Center, số 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
SĐT: 028 3824 7968 / 0937 676 796
Email: asianmarketing@datacolor.com
Website:
https://www.datacolor.com/
https://datacolor.vn/


Datacolor là một công ty được thành lập từ năm 1970 với trụ sở tại New Jersey, Hoa Kỳ. Trong hơn 50 năm qua, Datacolor đã ứng dụng Khoa học màu sắc vào các thiết bị và phần mềm của mình để mang đến các giải pháp màu sắc cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là ngành Dệt may.

Với hơn 400 nhân viên và 100 văn phòng đại diện trên toàn cầu, Datacolor đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 10000 thương hiệu khác nhau, có thể kể đến như Nike, Hugo Boss, Walmart, VF Group, Decathlon, Amann Group... Các dòng sản phẩm máy đo màu quang phổ, phần mềm phối màu và thiết bị phòng lab của Datacolor giúp các công ty dệt may kiểm tra và đo lường màu vải, sợi, chỉ, nút, nguyên phụ liệu, da thuộc, giả da... cũng như phối được các màu sắc mong muốn.


Từ năm 2017, Datacolor đã thành lập văn phòng chính thức tại Việt Nam. Cùng với các thiết bị tiên tiến, phần mềm hiện đại và một đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trong quy trình kiểm soát màu sắc, giúp đẩy nhanh quy trình phối màu nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Tầm nhìn của chúng tôi:
Chúng tôi tin rằng, một quy trình kiểm soát màu sắc hiệu quả sẽ tạo nên thành công cho một doanh nghiệp. Không còn những giờ phối màu thủ công, không còn những mẻ nhuộm sai màu hay những công đoạn phức tạp trong quy trình kiểm tra màu sắc. Với các công cụ của Datacolor, quy trình quản lý màu sắc của quý khách sẽ được tinh giản hơn bao giờ hết.