DuPont Water Solutions (Viet Nam) (DuPont)
Công Ty TNHH DuPont Water Solutions (Viet Nam)
Địa chỉ: Lầu 8, tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024- 3200 1311/12

Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh: Lầu 12, Tòa nhà Deutsches Haus, 33 đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028- 3866 8079
Email: mongthuhuong.luu@dupont.com
Người đại diện: TRẦN THỊ THÚY HỒNG - GIÁM ĐỐC

Người liên lạc chính:
LƯU MỘNG THU HƯƠNG - GIÁM ĐỐC KINH DOANH
Email: mongthuhuong.luu@dupont.com
Điện thoại: 0914.295770


Trong hơn 70 năm, chúng tôi đã không ngừng phát triển cùng các doanh nghiệp và cộng đồng toàn cầu, bắt đầu từ việc đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất màng lọc thẩm thấu ngược đầu tiên trên thế giới, đến việc tích hợp các giải pháp lọc đa dạng như công nghệ siêu lọc - UF, lọc nano, trao đổi ion, công nghệ điện cực hóa - EDI, dẫn đầu xu hướng phát triển các giải pháp bền vững cho nguồn tài nguyên nước.

Nước sạch hơn và tinh khiết hơn cho công nghiệp và cộng đồng. Chuỗi giải pháp xử lý nước hàng đầu trong ngành của chúng tôi đã được công nhận trên toàn cầu, giúp cho các doanh nghiệp sản xuất, tinh chế và chiết xuất các sản phẩm quan trọng đạt giá trị thương mại cao.Điều chúng tôi làm tốt nhất: tăng cường khả năng tiếp cận nguồn nước uống an toàn hơn cho cộng đồng. Tối đa hóa hiệu quả tái sử dụng nguồn tài nguyên nước.

Sự khác biệt của chúng tôi: Nhu cầu của khách hàng là tiền đề trong những cải tiến của chúng tôi.Trân trọng giá trị cùng phát triển: luôn đảm bảo chất lượng cũng như mang lại giá trị cho đối tác. Kết nối với khách hàng: Cùng phát triển để tối ưu hóa nguồn nước toàn cầu.Chúng tôi luôn quyết tâm mang đến chìa khóa thành công cho khách hàng và đối tác; chúng tôi kết hợp quy mô toàn cầu, kiến thức chuyên sâu trong phát triển các ứng dụng vào nguồn nước của từng địa phương.

Hãy tìm hiểu về chúng tôi https://www.dupont.com/water