Công ty TNHH May Mặc GFC (GFC GARMENT CO., LTD)


CÔNG TY TNHH MAY MẶC GFC

¨       Địa chỉ: 766/4C, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

¨       Điện thoại: 1900 633429

¨       Hotline: 0901 322 337

¨       Email: info@gfcgarment.com

¨       Website: www.gfcgarment.com 

Công ty TNHH may mặc GFC được thành lập với thương hiệu GFC GARMENTG-style, chuyên thiết kế và sản xuất trang phục với các mặt hàng chính:

 Áo Khoác đồng phục công sở / Áo Khoác Cao Cấp Áo Khoác Bảo Hộ

 Áo Thun Đồng Phục / Áo thun Cao Cấp  / Áo Thun Polo Cao Cấp / Áo Thun Công Sở 

 Sơ Mi cao cấp / Sơ Mi Công Sở / Đồng Phục Sơ Mi

 Áo Golf Cao Cấp / Đồng phục áo Golf / Áo Chơi Golf

Nhằm cung cấp những bộ đồng phục chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề: Y học, Thực phẩm, xây dựng, Công trường, Văn Phòng, Công nghiệp điện tử và các ngành dịch vụ: Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn, Du lịch,… Hiện tại, thương hiệu GFC GARMENT và thương hiệu G-style đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn tại Việt Nam.

GFC GARMENT là một trong số ít các doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín, từ hoạt động về nguyên liệu thô, vải, đến in thêu, với sức mạnh của một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc chất lượng cao và xuất khẩu sang một số thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Mạnh và một số nước Đông Dương.

GFC GARMENT luôn chọn đối tác cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy để đảm bảo sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Vải Phong Phú, Công ty dệt Thành Công, Việt Thắng, Phước Thịnh, Nanu, Vĩnh Phát, Hualong, Tân Đức Khánh, Formosa.

Trong năm năm qua, GFC GARMENT luôn tự hào là nhà cung cấp hàng may mặc chất lượng cao với giá cả hợp lý, chúng tôi chịu trách nhiệm 100% cho các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp cho thị trường. Ngoài ra, GFC GARMENT luôn nghiên cứu và cải tiến sản phẩm dựa trên ý kiến ​​của khách hàng.

Bắt kịp xu hướng thế giới, Chúng tôi luôn đổi mới phong cách thiết kế của mình, mọi thiết kế GFC đều mang hơi thở của sự hiện đại, phá cách. Do đó, các sản phẩm may mặc GFC GARMENT có một đường nét chắc chắn, tinh tế và hợp thời trang.


GFC Garment: “Không may thì thôi, may thì phải đẹp”.