Công Ty TNHH Abeo Việt Nam (Abeo Vietnam)

Công Ty TNHH Abeo Việt Nam
Abeo Vietnam Co., Ltd.

Địa chỉ: 131 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 22508876
Email: Marketing@abeoinc.com
Website: Abeoinc.com
Tổng giám đốc: Ông Tan Kah Wee David
Hoạt động chính: Tư vấn, phát triển, cài đặtphần mềm, bảo trì hệ thốngvà các mạng dữ liệu

Abeo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu và là Đối tác Vàng của SAP. Abeo cung cấp các dịch vụ tích hợp hệ thống cho khách hàng của mình để triển khai các giải pháp từ danh mục đa dạng các dịch vụ giải pháp của SAP bao gồm SAP Business One cho đến dịch vụ quản trị doanh nghiệp hàng đầu SAP S/4HANA. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp khách hàng của mình tái thiết kế quy trình kinh doanh và cung cấp các dịch vụ tư vấn kinh doanh. Văn phòng tại Việt Nam được thành lập vào năm 2007, Abeo là một phần của Abeo International có trụ sở chính tại Singapore và ngoài Việt Nam, Abeo còn có sự hiện diện tại Malaysia, Indonesia và Ấn Độ. Abeo International có hoạt động bao phủ không chỉ ở những quốc gia như Philippines, Thailand, Australia mà còn ở nhiều thành phố của Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc. Tính đến nay, Abeo đã có hơn 260 dự án triển khai SAP thành công trên toàn cầu. Chuyên môn của Abeo phủ khắp nhiều ngành nghề nhưng tập trung vào ngành Bán lẻ, Bán buôn và Phân phối và Sản xuất Hàng tiêu dùng.

Được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia trong khu vực cùng đội ngũ địa phương có năng lực và tận tụy, Abeo đã triển khai nhiều dự án trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam. Abeo vô cùng tự hào khi có khách hàng của nhiều thương hiệu địa phương và đáng tin cậy. Nhiều dự án của Abeo đã được triển khai thành công với thời gian được tối ưu đáng kể. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được bằng việc áp dụng Gói Giải pháp dành riêng cho ngành Bán lẻ được SAP chứng nhận-RetailPlus, đi kèm với các trình tăng tốc dự án và cụ thể cho phân khúc phụ, các công cụ và quy trình thực hành tốt nhất được định cấu hình trước. Được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật số SAP S/4HANA,RetailPlus Gói Giải Pháp toàn diện dành cho ngành bán lẻ duy nhất ở Đông Nam Á được SAP chứng nhận. Kết hợp với RetailPlusFront Office của Abeo, phần mềm quản lý bán hàng, Abeo có thể hỗ trợ hoạt động kinh doanh của nhà bán lẻ từ bán hàng tại cửa hàng đến các yêu cầu về tài chính, hàng hóa và yêu cầu hậu cần.Một trong những khách hàng của Abeo, Golden GateRestaurant Group, đơn vị sở hữu các chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam về doanh số và số lượng nhà hàng gần đây cho biết,“Chúng tôi cần công nghệ và một đối tác hiểu rõ mục tiêu và nhu cầu riêng của chúng tôi. Sau khi Abeo giúp chúng tôi triển khai các giải pháp SAP mới, chúng tôi đã tạo ra các quy trình kinh doanh tốt hơn giúp chúng tôi phát triển dễ dàng hơn”.
Trong số nhiều giải thưởng nhận được từ SAP trong những năm qua, gần đây nhất của Abeo là SAP Innovation Partner of the Year và Đối tác chiến lược năm của SAP vào 2019. Năm 2019 cũng chứng kiến Abeo Việt Nam được chọn là Đối tác đào tạo SAP đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với AbeoAcademy, SAP hiện có thể đưa ra thị trường một loạt các Giải pháp Học tập. Với những giải pháp này, khách hàng sẽ có thể thúc đẩy việc tiếp cận SAP của người dùng cuối trong tổ chức của họ.Quan trọng hơn, Abeo Academy hiện đang cung cấp cả đào tạo trực tiếp và trực tuyến cho các khóa học từ chương trình Đào tạo SAP chính thức. Những hoạt động này nằm trong định hướng của Abeo là xây dựng đội ngũ nhân tài được đào tạo bài bản về SAP để hỗ trợ Việt Nam hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số. Để hỗ trợ cho định hướng này, Abeo hợp tác với các trường Đại học Việt Nam để cải thiện đào tạo và nghiên cứu cho các nhóm đại học và sau đại học của họ. Hợp tác đầu tiên là với Trường Đại học Kinh tế và Luật, Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Yersin, Đà Lạt. Để giúp sinh viên nhận thức rõ hơn về giá trị của các giải pháp ERP, Abeo đã tư vấn chuyên môn, đồng hành với Cuộc thi ERPsim 2020 được tổ chức tại Đại học Kinh tế- Luật vào ngày 21 tháng11 năm 2020 vừa qua. Để mang đến cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp bắt đầu sự nghiệpTư vấn viên SAP, Abeo còn có chương trình thực tập, nơi các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi các Tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, trải qua các khóa đào tạo bài bản cùng với làm việc thực tế. Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, thực tập sinh sẽ trở thành Tư vấn viên junior. Với phương châm “Cam kết với chính trực, cống hiến bằng đam mê” và xây dựng trên những thành công của mình, Abeo sẽ cố gắng không ngừng để mang đến giá trị cho khách hàng tại Việt Nam và khu vực.