Công ty CP GM Corp

Tên Công ty: Công ty CP GM Corp
Địa chỉ: Tầng 2, Parkview Tower, 5A Đại Lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam Singapore, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: +84 1900 0051 
Giám đốc: Lại Thị Hồng Vân
Mặt hàng sản xuất chính: Phụ liệu
Thông tin chứng chỉ: ISO 9001, FSC, Smeta Sedex.
Tổng số lao động: 15


GM CORP là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tập  trung chuyên môn hoá sản phẩm Nhãn Mác, phụ liệu cho ngành May Mặc, Da Giầy & Túi Xách, các sản phẩm Nhãn như Nhãn dệt, Nhãn in, Thẻ bài các loại,  Nhãn in chuyển nhiệt, Sticker, Barcode,... với dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cao, am hiểu về kỹ thuật, tính năng và tiêu chuẩn của các Khách Hàng và Thị Trường Quốc Tế. 

Trong năm vừa qua, GM CORP may mắn và thuận lợi trở thành nhà cung cấp chính thức cho Puma về nhãn in TPU và Móc giấy; Lacoste cho tất cả các sản phẩm Trims và Bao bì như  Nhãn Dệt, Nhãn in, Thẻ bài, túi vải, túi poly, thùng carton và đặc biệt là cung cấp Hộp Giấy và Túi Zipper Poly cho sản phẩm khẩu trang của Walmart, đây là những kết quả tích cực mà GM Corp đã ghi nhận được. 

Với định hướng phát triển GM CORP trở thành một đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực Nhãn Mác phục vụ cho ngành May Mặc nói riêng và Da Giày, Túi Xách nói chung, GM CORP ngay từ khi thành lập đã quan tâm và áp dụng ngay hệ thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001-2015, đánh giá SMETA -Sedex định kỳ hằng năm. Đồng thời nắm bắt được xu hướng toàn cầu về Phát Triển Bền Vững, GM CORP đã áp dụng tiêu chuẩn FSC trực tiếp trên các sản phẩm Giấy được sản xuất trực tiếp tại Nhà Máy của Doanh nghiệp, đồng thời áp dụng trong chuỗi cung ứng của mình theo qui định và tiêu chuẩn của FSC. 

Kế hoạch năm 2021 và trong 3 năm tới, GM CORP sẽ tiếp tục xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn và kiến thức ngành, đầu tư thêm thiết bị máy móc, phòng thí nghiệm phục vụ cho thị trường May Mặc nước nhà. 

Tự hào là một doanh nghiệp Việt, mặc dù còn khá non trẻ, nhưng GM CORP sẽ luôn kiên trì và theo đuổi giấc mơ Việt Hoá ngành thiết bị phụ trợ phục vụ cho May Mặc Việt Nam.