Công ty TNHH SX - TM & ĐT Thành Công

Lịch sử hình thành

- 1988 - 2007: Cơ sở dệt Thành Công ra đời với quy mô nhỏ lẻ, những ngày đầu mới thành lập, Thành Công chỉ vỏn vẹn 10 người thợ dệt và những máy dệt kim đầu tiên có mặt tại TP HCM. Trải qua 19 năm không ngừng vươn lên và phấn đấu, từ cơ sở dệt nhỏ đã trở thành Công ty TNHH SX - TM & ĐT Thành Công, thời điểm này Thành Công nắm trọn thị trường vải dệt kim tại khu vực TP. HCM. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm phục vụ cho nhu cầu nội địa, Công ty chúng tôi đã mở rộng thị trường xuất khẩu qua các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ. Thị phần xuất khẩu chiếm đến 80% trên tổng số sản lượng của Công ty. Công suất đạt được: > 3000 tấn/ năm
- 2010 đến nay: “Không ngừng sáng tạo và vươn lên” đó là mục tiêu của chúng tôi. Với tên gọi: Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và Đầu Tư Thành Công chúng tôi sẽ mang lại sự thành công đến quý khách hàng. Thành Công với một đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề kinh nghiệm cao, được đào tạo từ một nền tảng vững chắc đã tạo nên thế mạnh trong việc kinh doanh, góp sức phát triển cho sự bền vững lâu dài của công ty. Bên cạnh đó Thành Công đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của thị trường. Chúng tôi cam kết luôn tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đặc biệt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

     
Tầm nhìn :
Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN về sản xuất vải dệt kim với phương châm “Phát triển vì lợi ích của khách hàng - Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là bước đệm cho thành công của công ty chúng tôi.

Sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dung. Góp phần nâng cao vị thế của ngành sản xuất vải thun Dệt kim trong nước so với các nước trong khu vực ASEAN.

Địa chỉ: 539/15+539/9/2-4, Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Địa chỉ xưởng: 195/7, Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Email: info@thanhcongitm.com.vn

Web: www.thanhcongitm.com.vn