LOGISTIK UNICORP VIETNAM LTD (LOGISTIK UNICORP)

LOGISTIK UNICORP VIETNAM LTD
Lô B15, B16, Đường B2, Cụm CN-Tiểu thủ Công nghiệp Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
ĐT: 028 3891 3777
Liên hệ: Ms. Na Phạm, HR Manager, na_pham@logistikunicorp.vn


Theo sau sự nghiệp trong ngành dịch vụ dân sự và ngoại giao Canada, nhà sáng lập, Louis Bibeau đã phát hiện ra một cơ hội kinh doanh độc đáo và đã chuyển sang ngành sản xuất cà vạt. Năm 1993, ông đã phát kiến ra một ý tưởng kinh doanh với quy trình kết hợp thiết kế, công nghệ và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đồng phục hoàn thiện theo nhu cầu của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất. Hiện nay mô hình kinh doanh "giải pháp về đồng phục" cho doanh nghiệp này đã và đang được triển khai rộng khắp và thu hút được khách hàng từ Canada và sự quan tâm của các khách hàng quốc tế.
Đến với Logistik Unicorp, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ có một sự thay đổi lớn. Cam kết của chúng tôi:
  • Những hoạt động hiện hữu làm giảm độc hại môi trường. Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Canada cũng như Việt Nam thực thi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hàm lượng hóa chất độc hại trong sản phẩm may mặc mà chúng tôi sản xuất.
  • Chính sách bảo vệ các đối tác và nhà cung cấp của chúng tôi trên toàn thế giới
  • Sử dụng nguồn tài nguyên khuyến khích sức khỏe và phúc lợi của nhân viên chúng tôi.
Logistik Unicorp cung cấp các sản phẩm đồng phục cho một nhóm khách hàng đa dạng từ các tổ chức doanh nghiệp và chính phủ bằng cách sử dụng phương pháp dịch vụ được quản lý có hệ thống. Chúng tôi đưa ra các giải pháp tùy chỉnh tối đa nhằm cung cấp đồng phục chất lượng thực sự phù hợp nhất. Công ty chủ động giải quyết vấn đề của bạn để liên tục cải thiện dịch vụ và không ngừng theo đuổi công cuộc đổi mới, nghiên cứu và phát triển.
Hiện nay, Logistik Unicorp là nhà lãnh đạo thế giới trong việc mang lại cho khách hàng không chỉ là giải pháp, mà còn là sự tận tâm phục vụ. Và những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra không chỉ là đẹp, mà còn hơn thế nưa, đó chính là sự thoải mái và phù hợp.  
Following a career in the Canadian diplomatic service and the civil service, founder Louis Bibeau spotted a unique business opportunity and moved into the neckwear industry. In 1993, he invented a concept that combined design, information technology and innovation to deliver every aspect of a uniform program from A to Z. He used this visionary approach - now called "managed clothing solutions" or "managed services" and widely adopted around the world - to make a bold, successful bid and thus began acquiring clients in Canada and abroad.
At Logistik Unicorp, we believe that companies should be stewards of change. Our commitment to the community includes:
  • Tangible actions that reduce the toxic burden on the environment. We were the first company in Canada to enforce strict standards for formaldehyde content in the garments we produce.
  • Policies that protect our partners and suppliers worldwide.
  • Access to resources that encourage the health and well-being of our employees.
 
Logistik Unicorp delivers uniform programs for a diverse clientele of corporate and governmental organizations using a systematic Managed Services approach.  We offer maximum customization to deliver quality uniforms that actually fit. We proactively solve your problems to continuously improve our service. We are relentless in pursuing innovation and R&D.
Today, Logistik Unicorp is a world leader in the delivery of solutions, services and products that make people in uniform look good, feel comfortable and secure.