Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mai Dịch Vụ Minh Đạt (M.D CO, LTD)

 

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Đạt

Tên tiếng anh: MINH DAT PRODUCTION TRADING & SERVICE COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: M.D CO, LTD

Năm thành lập: 2000

Địa chỉ lien hệ: 544/21 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 37 505 415                            Fax: 028 37 505 940

Website: www.midatex.com.vn                     Email: info@midatex.com.vn

 

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ dệt nhuộm Minh Đạt ( Midatex ) được thành lập vào năm 2000. Trong năm 2014, Công ty dệt nhuộm Minh Đạt (Midatex) nằm trong tóp Doanh nghiệp tiêu biểu Ngành Dệt may Việt Nam lần VIII.

  • Tổng diện tích : 12.000 m2.

  • Năng lực/ tháng: 200.000 KGs.
  • Ngành Kinh Doanh : Dệt, Nhuộm và Hoàn tất vải dệt kim tròn.

Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và ngày càng đầu tư vào đổi mới công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và ổn định, kiểm soát chi phí, giao hàng đúng hạn. Midatex sẽ cố gắng để cải tiến liên tục các hoạt động của công ty chúng tôi để tăng sự hài lòng của khách hàng và tăng giá trị cho sản phẩm của họ.

Tạo môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ cao cho CB.CNV công ty, tích cực quyên góp ủng hộ các chương tình tình nguyện của Đảng và Nhà nước.

 

Khái niệm của chúng tôi về giải pháp win-win và cùng có lợi hỗ trợ nền tảng cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng khái niệm này vào bộ phận quản lý nhân sự để xây dựng một đội ngũ chuyên dụng và định hướng cho khách hàng. Với phương châm Trước tiên khách hàng có lợi nhuận, sau đó gắn bó lâu lài với công ty. Trong việc bảo vệ môi trường, chúng tôi tuân thủ các luật và quy định của chính phủ, bao gồm thiết lập các cơ sở xử lý nước thải và tham gia vào việc sản xuất thân thiện với môi trường.

 

THẾ MẠNH:

+ Có 30 năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành Dệt, 15 năm kinh nghiệm sản xuất Nhuộm, thường xuyên có sự tham gia trao đổi, tư vấn từ các chuyên gia quốc tế về Công Nghệ Nhuộm.

+ Cải tiến thiết bị và công nghệ mới nhất, cam kết cao với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng (theo đơn đặt hàng).

+ Đội ngũ quản lý và làm việc chuyên nghiệp, sử dụng một phần công nghệ 4.0 trong quản lý.

+ Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường, hóa chất, thuốc nhuộm đạt tiêu chuẩn OEKO TEX, sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

+ Cung cấp dịch vụ khép kín từ khâu nguyên liệu sợi, dệt, nhuộm, căng định hình thành phẩm đem đến những sản phẩm tối ưu nhất, đạt theo điều kiện xuất khẩu của Hiệp định CPTPP và Hiệp định EVFTA

+ Mạng lưới lớn khách hàng trong nước và quốc tế.