Công ty TNHH VEIT Việt Nam

Công ty TNHH VEIT Việt Nam
Phòng P1 - 0245-0246, tòa nhà The Prince Residence,

17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
ĐT: 028 39144127

Email: info@veit.com.vn

Website: www.veit-group.com

 

VEIT là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên cung cấp và tư vấn cho khách hàng các loại thiết bị phục vụ ngành may mặc công nghiệp – có xuất xứ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Bao gồm các thiết bị sau:

-           Các loại thiết bị là ủi hơi trên chuyền  (là ủi chi tiết) và hoàn tất.

-           Máy ép Mex và là ủi ép hoàn tất Sơ Mi với nhãn hiệu thiết bị hàng đầu thế giới hiện nay.

-           Cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị hoàn tất các loại áo Veston (comple) cao cấp.

 

Trong hơn 50 năm, các yêu cầu và thay đổi từ khách hàng của chúng tôi đã trở thành động lực thúc đẩy sự cải tiến sản phẩmVEIT. Trong nhiều thập kỷ, các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành may mặc của Đức và quốc tế đã đặt niềm tin vào các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, sáng tạo do Tập đoàn VEIT cung cấp. Giao hàng nhanh chóng và lắp đặt chuyên nghiệp đi đôi với đào tạo cao cấp, qua đó chúng tôi trang bị cho khách hàng thiết bị chất lượng và dịch vụ cao nhất có thể. Đội ngũ Kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trên toàn thế giới, hạn chế tối thiểu ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất.

Tại Việt Nam, chúng tôi đã có mặt trên 25 năm. Trong những năm qua, chúng tôi đã giới thiệu, tư vấn và cung cấp cho các khách hàng trong ngành May Mặc công nghiệp, từ các  khách hàng có vốn đầu tư trong nước đến các khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài từ qui mô nhỏ đến những tập đoàn có qui  mô lớn. Các thiết bị chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao và tiên tiến nhất thế giới, đồng thời phù hợp với qui mô sản xuất của khách hàng.

Với uy tín và sự cải tiến liên tục, VEIT luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách!!!!

 

We are VEIT company which is one of the most largest company in the world, to supply, consulting the latest Technology for making high quality Garments, as well as the machinery for Garment from Germany. Including:

-          Ironing machines for lines and finishing

-          Fusing machine and Pressing machine for Shirt

-          Pressing machine for Veston with high quality.

For over 50 years, our customer’s requirements and changes have been our driving force to press for excellence. For decades, world famous brands in the German and international garments industry have places confidence in innovative, high quality products and service offered by the VEIT Group.

Prompt delivery and professional installation of our machines and system go hand in hand premium training, through which we equip your staff and still necessary to achieve the highest possible production. Our service technicians are always available, around the world, maximizing to effect the production lines.

In Vietnam, for over 25 years, we have introduced, advised and provided to Vietnamese Industrial Apparel customers, foreign-invested customers in Vietnam from small scale to large-scale companies. The most advanced, consistent, high-quality equipment in the world.

All you can reply on VEIT Group because of Pressing for Excellence!!!!