Công ty TNHH MTV Vạn Dĩnh

Công ty TNHH MTV Vạn Dĩnh
Địa chỉ: Số 7, Đường nội khu Mỹ Phước, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Tel: 84-28-6679 4288 
Fax: 84-28-62691906 
Email: info@vandinh.com.vn; lantl@vandinh.com.vn 
Website: www.vandinh.com.vn
 
Sau nhiều năm thành lập, CÔNG TY TNHH MTV VẠN DĨNH tự hào là một doanh nghiệp chuyên cung cấp linh kiện và thiết bị  trong ngành May công nghiệp, với phương châm “cùng với khách hàng tạo nên sự thành công” đã tạo được niềm tin với các đối tác, khách hàng cả nước về năng lực tư vấn cũng như cung cấp chất lượng sản phẩm.
Trong năm 2018 công ty tự hào là đối tác, nhà phân phối chính thức của Weishi tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị ủi ép cho Veston, Quần tây, các máy chuyên dùng cho Sơmi, đặc biệt hệ thống dàn treo cơ và tự động, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và hiệu quả trong công việc quản lý ở các công ty may mặc. Hệ thống đèn điện nhà xưởng với công nghệ mới, an toàn và tiết kiệm điện.
Bên cạnh việc cung cấp các loại thiết bị, chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện trên máy như: Các loại mút và vải bọc dùng thay thế trên thiết bị ủi ép.
Trong quá trình hoạt động, công ty chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm và ủng hộ của các nhà cung cấp như: Shanghai Weishi Machinery Co.,Ltd, Excel Rank Company Limited...Chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết kế,cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo hành, sửa chữa với sự giúp đỡ đắc lực của các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài.
Công ty chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Bộ Tài Chính, sử dụng hóa đơn, chứng từ hợp lệ, đầy đủ. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất, với giá cạnh tranh nhất.

Van Dinh One Member Co., Ltd
Add: No. 7 Road inside My Phuoc Area, My Hung Living Quarter, Tan Phong Ward, Dist. 7, Ho Chi Minh City
Tel: 84-28-6679 4288
Fax: 84-28-62691906
Email: info@vandinh.com.vn; lantl@vandinh.com.vn
Website: www.vandinh.com.vn

After years of establishment, VAN DINH PTE.LTD  is proud to be a business specializing in providing components and equipment Clothing industry sector, with the motto "together with clients to make a success" has made a conviction information with partners, customers nationwide advisory capacity as well as providing quality products. 

In 2018 Our company is proud to be authorized reseller of Weishi in Vietnam
Our company specializes in providing equipment for molding board Suit, Trousers, Shirts special machines for particularly muscles and hanger systems automatically, contributing to improve the productivity, quality and efficiency in managerial jobs in the apparel company. Electric lamp factory system with new technology, security and power saving.
Besides the provision of equipment, we also provide all kinds of machine components such as foam and fabric types used to replace equipment on board presses.
- During the operation, our company has built the trust and support of suppliers like Shanghai Weishi Machinery Co., Ltd., Excel Rank Company Limited ... We have been providing clients complete services from consulting, design, supply, installation, commissioning, warranty and repair with the help of the powerful foreign technical experts.
Our company operates on the principle of strictly abide by the regulations of the Ministry of Finance, using invoices and vouchers valid, full. We are committed to providing the products and the best service in the shortest possible time, with the most competitive prices.