Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trụ sở chính: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Đt: 84-8-62619423
Fax: 84-8-39404759
Email: info@ntt.edu.vn
Web: www.ntt.edu.vn

 Cơ sở 2: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
-  Cơ sở 3: 27A Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
-  Cơ sở 4: 331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
-  Cơ sở 5: 17/6 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
-  Cơ sở 6: 90/2 Phan Huy Ích, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trường Đại học đa ngành, đa nghề, đa bậc học, đa cơ sở đào tạo. Hiện nay, nhà trường có đội ngũ hơn 2.000 CB, GV, CNV trong đó hơn 62% có trình độ GS., PGS., TS., ThS. còn lại là Kỹ sư và Cử nhân, với quy mô hơn 26.000 HSSV. Nhà trường hiện đang đào tạo gần 40 chuyên ngành trên các lĩnh vực Kinh tế, Công nghệ, Khoa học bảo vệ sức khỏe, Ngoại ngữ: Anh, nhật, Trung, Hàn và Khoa học XH&NV ở bậc ĐH, CĐ, CĐN, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Liên thông và Đào tạo từ xa.  

Nhà trường luôn có những chính sách thu hút người tài giỏi về làm giảng viên với tinh thần tôn sư trọng đạo và luôn luôn đòi hỏi giảng viên phải dạy người, dạy nghề để các em HSSV tốt nghiệp ra trường có khả năng lập thân, lập nghiệp.
 

Với triết lý đào tạo: “Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp”, để nâng cao giá trị bản thân người học đối với gia đình, cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, HSSV Đại học Nguyễn Tất Thành tốt nghiệp ra trường đã được các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng và sử dụng lao động cả trong và ngoài nước chấp nhận tuyển dụng lên đến 94-95% có việc làm. Bởi vì trong thời gian đào tạo các em HSSV không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng ứng xử, kỹ năng sống, nên khi các em tốt nghiệp ra trường các em rất tự tin, chủ động, sáng tạo và có khả năng phản biện cao.

Nhằm đạt được mục tiêu đến năm 2020, trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ trở thành một trong 50 trường đại học hàng đầu của Việt Nam, nhà trường luôn hướng tới việc đảm bảo “bốn lợi ích” là:  Lợi ích của người học, lợi ích của giảng viên, lợi ích của nhà trường và lợi ích của xã hội thông qua việc không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực và tiên tiến, mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư xây dựng đội ngũ vững mạnh, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và không ngừng nâng cao thương hiệu, học hiệu của nhà trường.