Cty CP May Sài Gòn 2


Được thành lập cách đây trên 30 năm trên cơ sở sát nhập một số cơ sở may vừa và nhỏ với số lượng công nhân ít ỏi, Công ty cổ phần May Sài Gòn 2 cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt nam, đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vững chắc.

    Với hơn 2000 công nhân, kỹ sư và nhân viên lành nghề, am hiểu,nhiều kinh nghiệm, hơn 2671 trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng, chất lượng cao, kiểu dáng mới nhất và đang rất thu hút nhiều khách hàng đã chúng tôi có một vị trí quan trọng và vững chắc trên thế giới.

 

 

    Với một tham vọng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực để nâng cao giá trị sản phẩm, phát triển hệ thống tiếp thị và phân phối hàng hoá, với những kiểu dáng mới nhất như áo sơmi nam, nữ , bộ đồ vest nữ, áo vest , quần áo trẻ em – tất cả đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt nam cũng như trong khu vực.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như xu hướng phát triển chung của thế giới, chúng tôi đã hoàn chỉnh và xây dựng xong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, SA 8000 và đang áp dụng trong hầu hết các xí nghiệp của chúng tôi.

Kể từ ngày 31/12/2001, công ty đã được chuyển từ doanh nghiệp nhà nước sang cổ phần 

Tháng 5 năm 2004, sản phẩm bộ đồ vest nữ, áo vest nữ đã được UBND Thành phố HCM chọn là sản phẩm chủ lực của thành phố . Nhãn hiệu thời trang SANDING đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao “ trong nhiều năm liền và hiện đang có chổ đứng vững chắc ở thị trường nội địa.

Nhân dịp này, chúng tôi muốn gởi đến các cơ quan ban ngành có chức năng, toàn thể Cán bộ- CNV, những khách hàng thân thuộc lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã có những đóng góp to lớn và hữu ích trong suốt thời gian qua, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác kinh doanh với công ty chúng tôi.

 Thị trường và xu hướng
Ban đầu, thị trường xuất khẩu của công ty chủ yếu hướng vào thị trường Hoa Kỳ và các sản phẩm chính của chúng tôi chủ yếu là áo khoác và quần dài. Tuy nhiên trong 10 năm qua, với sự thay đổi mới trong việc áp dụng phương pháp tiếp cận với các khách hàng cùng với sự hội nhập đầy đủ của Việt Nam vào WTO, Công Ty Cổ Phần May Sài Gòn 2 đã đứng vững trên đôi chân của mình để có thể mở rộng thêmthị trường tiềm năng Châu Âu, Hồng Kông, Đài Loan và gần đây nhất Nhật Bản. Công ty luôn cố gắng không ngừng làm phong phú thêm các sản phẩm xuất khẩu chủ lực mang lại lợi nhuận cao hơn như : Bộ vest nữ, quần dài, quần ngắn, áo sơmi nữ, đầm và váy nữ. Với phương châm không ngừng phát triển  nhằm  phục vụ khách hàng tốt nhất vàmang lại sự tin cậy,  hiện nay chúng tôi tiếp tục vươn đến những mục tiêu xa hơn và cao hơn nữa nhằm mang lại sự thỏa mãn cao nhất chotất cả mọi người.